GIỚI THIỆU

 

Công ty Asia Pacific TPP, có trụ sở tại Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, và chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi là Thành viên của Phòng Thương Mại Việt Nam (VCCI) đồng thời cũng là thành viên của Liên minh hỗ trợ xuất khẩu Việt Nam (VESA). Là một Doanh nghiệp chuyên nhập khẩu Mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng và các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe. Trong những năm qua, công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối cho rất nhiều đại lý và cửa hàng mỹ phẩm lớn tại Việt Nam. Hiện nay đối tác chính của chúng tôi là các nhà sản xuất và cung cấp tại Hàn Quốc, Úc, New Zealand, EU và Hoa Kỳ.

Nhằm nắm bắt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong những năm qua, Công ty chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều sản phẩm từ rất nhiều nơi trên thế giới để cung cấp và phân phối cho rất nhiều đại lý trên thị trường Việt Nam. Với tiêu chí mang lại cho quý khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả và giá thành hợp lý, hàng năm công ty chúng tôi cử những cán bộ đi khảo thị trường, hợp tác với rất nhiều đối tác trên toàn thế giới để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Với tất cả sự nỗ lực của mình, Asia Pacific TPP xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng phục vụ sự hài lòng của quý khách hàng, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cùng đào tạo nguồn nhân lực giỏi đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cho nhu cầu làm đẹp. Sự khích lệ của quý khách hàng là động lực khiến chúng tôi càng phấn đấu phát triển, đem lại những kết quả tốt đẹp, đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng.